Tin tức nổi bật

28/07/2022

Keo dán ống PVC Dekko

Keo dán ống nhựa PVC là loại keo chuyên dùng để gắn những ống nước có chất liệu nhựa PVC trong các trường hợp ống bị gãy dưới tác động của một lực mạnh nhưng vẫn có khả năng gắn lại hoặc khi ống nước bị nứt khiến nước bị rò rỉ ra ngoài, hay dùng để hàn gắn các mối nối để cố định 2 ống nước.

27/07/2022

Van cửa đồng, van khóa nước Dekko phi 15, 20, 25, 32, 40

Van cửa (hay còn gọi là van cổng, van chặn) là một thiết bị van công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hiện nay. Khi van cửa mở sẽ giúp thoát hoàn toàn dòng chảy và khi van đóng thì nó chắn ngang toàn bộ đường đi của dòng chảy. Vì vậy van cửa dùng cho đường ống dòng chảy thẳng, không dùng để điều tiết lưu lượng.

26/07/2022

Vòi gạt đồng để làm gì? Ứng dụng của vòi gạt đồng mạ Niken Dekko phi 15

Vòi gạt là một phụ kiện nhỏ, được biết đến như một loại van giúp kiểm soát chất lỏng từ dòng chảy. Vòi gạt đóng vai trò như là chốt dẫn cuối cùng từ nguồn nước đến nơi tiêu dùng (thau, chậu, bồn,...). Vòi gạt nước thường được đặt ở phòng tắm, máy giặt, bể nước,… để cung cấp nước cho việc sinh hoạt và vệ sinh hàng ngày. Có nhiều loại vòi nước làm từ các chất liệu khác nhau như: Đồng, inox, atimon, nhựa…

22/06/2022

ỐNG NHỰA PVC CHỐNG CHÁY CAO CẤP THƯƠNG HIỆU DEKKO

Đô thị hóa cùng với đó là việc xây dựng những công trình lớn như chung cư, các nhà máy xí nghiệp, các khu đô thị thì ngoài việc lựa chọn thiết kế thì người ta cũng rất chú trọng loại ống dẫn nước. Một trong số đó thì ống nhựa PVC chống cháy là loại ống được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vậy ống nhựa PVC chống cháy có đặc điểm gì vượt trội?

17/06/2022

[BẬT MÍ] ỐNG NHỰA PVC CHỊU ÁP LỰC BAO NHIÊU?

Có rất nhiều thắc mắc rằng: “Ống nhựa PVC chịu áp lực bao nhiêu?”. Ống nhựa PVC cho phép lắp đặt ở những công trình có áp lực nước lớn, bởi lẽ sản phẩm ống nhựa PVC chịu được áp lực đến 25 bar. Bên cạnh đó dòng sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452 và TCVN 8491 về chất lượng sản phẩm cùng với độ bền và độ an toàn của nguồn nước.

16/06/2022

TÌM HIỂU VỀ KEO DÁN ỐNG NHỰA PVC

Keo dán ống nhựa PVC là loại keo chuyên dùng để gắn những ống nước có chất liệu nhựa PVC trong các trường hợp ống bị gãy dưới tác động của một lực mạnh nhưng vẫn có khả năng gắn lại hoặc khi ống nước bị nứt khiến nước bị rò rỉ ra ngoài, hay dùng để hàn gắn các mối nối để cố định 2 ống nước.

16/06/2022

ỐNG NHỰA PVC CHỊU ĐƯỢC ÁP SUẤT BAO NHIÊU? CÙNG TÌM HIỂU NGAY

Ống nhựa PVC DEKKO là dòng sản phẩm với chiều dày vượt trội, mang đến khả năng chịu áp lực nước lớn từ 6 – 7,5 atm. Ống nhựa PVC cho phép lắp đặt ở những công trình có áp lực nước lớn. Bên cạnh đó dòng sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452 và TCVN 8491 về chất lượng sản phẩm cùng với độ bền và độ an toàn của nguồn nước.

16/06/2022

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] ỐNG NHỰA PVC CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ BAO NHIÊU?

Ống nhựa PVC có độ dẫn nhiệt của 0.13 W/m/0C, bằng một phần của độ dẫn nhiệt của thép. Tuy nhiên, ống cho phép chất lỏng vận chuyển qua duy trì nhiệt độ đồng đều. Yếu tố dẫn nhiệt thấp đảm bảo cho việc không bị 'đổ mồ hôi' trên các đường ống khi chất lỏng ở nhiệt độ rất thấp đang chảy qua. Đặc biệt ống nhựa PVC có khả năng chống thấm nước, độ bền cao, có thể chịu được trong môi trường hóa chất ở nhiệt độ từ 0 – 95 độ C mà không hề bị biến dạng.

16/06/2022

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN PVC - PHỤ KIỆN ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN PVC

Ống nhựa gân xoắn PVC sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt, là sự lựa chọn hàng đầu cho một số hạng mục công trình. Độ bền của ống nhựa gân xoắn PVC rất cao, cùng với đó là khả năng thích nghi với nhiệt độ của ống nhựa rất tốt, ống có thể hoạt động ổn định dù nhiệt độ thấp hay cao. Bên cạnh đó, ống hầu như không có hiện tượng rò rỉ hay chịu tác động trong môi trường có nhiều hóa chất hay các dung dịch axit, bazơ.

15/06/2022

GIỚI THIỆU ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN PVC DEKKO

Ống luồn dây điện PVC là loại ống được làm từ nhựa PVC. Chúng có khả năng cách điện và chống ăn mòn rất tốt. Ngoài ra, dòng ống này được xem là có trọng lượng nhẹ và giá thành thấp nhất trong các loại. Ống luồn dây điện PVC còn được các nhà sản xuất sử dụng trong những công trình. Mục đích là để đẩy mạnh dây chuyền chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ đó giúp bảo vệ dây điện được lắp đặt vào trong lòng ống một cách tốt nhất.