Giải pháp cho chủ đầu tư - nhà thầu

ong-nhua-HDPE-la-gi
16/11/2021

Ống nhựa HDPE là gì? Ưu điểm và ứng dụng của ống nhựa HDPE.

Hiện nay ống nhựa HDPE được sử dụng rộng rãi trong thi công, xây dựng với nhiều mục đích khác nhau. Với những tính năng nổi trội mà loại ống nhựa này được xem như một trong các vật liệu nhựa được ưa chuộng nhất. Vậy ống nhựa HDPE là gì? Ống nhựa HDPE có những ưu điểm nổi bật gì? Dekko sẽ cùng các Bạn tìm hiểu về ống nhựa HDPE trong bài viết dưới đây.

11/11/2021

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA ỐNG NHỰA PPR, HDPE, UPVC.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm ống nhựa khác nhau như ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE hay ống nhựa uPVC…  Vậy các loại ống này có gì khác nhau, và chúng thường được sử dụng ở đâu? Để giúp quý khách hàng hiểu rõ để có thể lựa chọn được sản phẩm ống nhựa phù hợp nhất cho công trình của mình, hãy cùng Dekko tìm hiểu cách phân biệt các loại ống nhựa PPR, HDPE, uPVC trong bài viết dưới đây.

Ống nhựa chống tia cực tím
Giải pháp cho đại lý
Giải pháp cho chủ nhà
Tại sao ống nhựa PPR được chọn làm ống dẫn nước nóng.
13/11/2021

Tại sao ống nhựa PPR được chọn làm ống dẫn nước nóng.

Cuộc sống hiện tại nhu cầu sử dụng nước nóng trong đời sống sinh hoạt ngày càng lớn. Sử dụng nước ấm trong sinh hoạt hàng ngày vừa đảm bảo sức khỏe, vừa góp phần nâng cao giá trị cuộc sống. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại ống dẫn nước nóng cũng cần được lựa chọn kỹ càng, để có thể đảm bảo được nguồn nước không bị nhiễm bẩn bởi đường ống dẫn không đáp ứng được yêu cầu. Vậy tại sao ống nhựa PPR được chọn làm ống dẫn nước nóng? hôm nay Dekko sẽ cùng các Bạn tìm hiểu về vấn đề này.

09/11/2021

Điều bạn chưa biết về ống nhựa PPR.

Ống PPR là một loại vật liệu ống dẫn nước mới được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển hiện nay. Nhờ các tính năng ưu việt nên ngày nay ống được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam, dần thay thế cho các dòng ống truyền thống. Vậy Bạn đã biết gì về ống PPR, tại sao loại ống này lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này ngay sau đây.