GIỚI THIỆU

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, chất dẻo hay còn gọi là nhựa hoặc polymer được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, dần trở thành vật liệu thay thế cho những vật liệu truyền thống như gỗ, kim loại và silicat,… Cùng với đó, ngành công nghiệp ống nhựa cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ và đang rất được ưa chuộng bởi các tính năng ưu việt và tiện ích mà nó mang lại cho công trình, cũng như đời sống dân sinh xã hội. 

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn DEKKO ra đời vào năm 1993 cùng khát vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ngành điện nước với chất lượng Tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường. Ống và phụ kiện nhựa DEKKO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Cộng hòa liên bang Đức, Cộng hòa Áo, đạt tiêu chuẩn quốc tế DIN, ISO, đảm bảo thân thiện với môi trường, chất lượng tốt, độ bền cao và mẫu mã đẹp.

Các sản phẩm vật tư ngành nước mang thương hiệu DEKKO "Nhà hỏng ống chưa hỏng” đã và đang tham gia phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên cả nước, các công trình đưa nước sạch từ thành thị đến nông thôn, miền núi, với các sản phẩm chủ lực như:  Ống PPR, ống HDPE, ống uPVC, ống nhựa chống tia cực tím DEKKO UV, ống tưới nhỏ giọt và van vòi các loại…

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, hiện Tập đoàn DEKKO đã hình thành nên mạng lưới sản xuất quy mô lớn với trụ sở chính tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội, cùng 3 nhà máy:

Tập đoàn Dekko sở hữu  3 nhà máy sản xuất với quy mô rộng lớn:

Nhà máy số 1: Diện tích 20.000 m2 tại khu CN Tân Quang – Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên: Năng lực sản xuất là 300 tấn đồng/năm và 3 triệu bóng đèn/năm.

Nhà máy số 2: Diện tích 40.000 m2 tại QL5 – Phố Nối – Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên: Năng lực sản xuất là 300.000 tấn nhựa/năm

Nhà máy số 3: Diện tích 87.000 m2 tại KCN Dung Quất – Tỉnh Quảng Ngãi: Năng lực sản xuất là 20.000 tấn nhựa/năm.

Trong thời kỳ hội nhập, Công ty sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Sản phẩm ống nhựa DEKKO không những chỉ phát triển trong nước mà còn có mặt tại một số nước như Lào, Myanmar…. Và tiếp tục phát triển, mở rộng thương hiệu vươn ra các thị trường quốc tế trong thời gian tới.