LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN DEKKO (1993 - 2023)

20/10/2023

Trong nắng vàng rực rỡ những ngày thu tháng 9, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko đã tổ chức thành công buổi lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập (1993- 2023), đánh dấu bước phát triển toàn diện của Tập đoàn về vị thế, quy mô và nhân lực.

2023 - cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn Dekko. Chặng đường ấy bắt đầu từ những bàn làm việc nhỏ bé, nơi những người đồng nghiệp kinh nghiệm còn non trẻ cùng bắt tay hợp tác. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng với niềm tin, sự kiên trì và tình đoàn kết, đến nay Tập đoàn Dekko đã bứt phá vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật tư điện nước và thiết bị chiếu sáng. 

Chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Dekko đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với những những cảm xúc khó quên với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Giám đốc các Nhà máy, chi nhánh, Trưởng phòng ban và hơn 500 CBCNV.

Đây là dịp để mỗi thành viên nhìn lại chặng đường trưởng thành cùng những thành tựu đạt được. Đồng thời, buổi lễ cũng là dịp để ban lãnh đạo tri ân tới tất cả CBCNV đã cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn trong hành trình 30 năm qua. Để rồi mỗi thành viên càng thêm trân trọng và muốn gắn bó lâu dài với nơi đây.

Đại gia đình Dekko với hơn 500 thành viên có mặt ở khắp nơi trên dải đất hình chữ S từ Bắc vào Nam. Mỗi vùng miền đều có vị trí địa lý, văn hóa, phong tục riêng nhưng con người Dekko luôn là một thể thống nhất, chung sức, chung lòng vì sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn. 

Một lần nữa chúc mừng sinh nhật Tập đoàn Dekko, cảm ơn vì sự đồng lòng và những nỗ lực không ngừng nghỉ của BLĐ cùng toàn thể CBCNV.

Hãy tiếp tục phát huy sự sáng tạo, năng lượng để mang lại những đóng góp vô giá cho sự phát triển chung của Gia đình Dekko!

Cùng Dekko nhìn lại những hình ảnh, những khoảnh khắc ấn tượng nhất, đẹp nhất trong buổi lễ sinh nhật đặc biệt này!

 


19001998