Tại sao nên sử dụng ống nhựa Dekko?

25/08/2021

Hòa chung dòng chảy mạnh mẽ của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn DEKKO là một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật tư ngành điện nước với bề dày 28 năm kinh nghiệm. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Dekko không ngừng cho ra thị trường những mẫu mã sản phẩm ống nhựa Dekko đa dạng từ ống PVC, ống HDPE,ống PPR Dekko đến ống chống tia UV..., góp phần mạnh mẽ vào cuộc cách mạng xây dựng sản phẩm ống nhựa xanh, thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống, thúc đẩy sự phát triển xã hội và nền kinh tế quốc dân.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Ống PPR chính hãng | Bảng giá ống nhựa PPR mới nhất

1. Ống nhựa DEKKO - Chất lượng quốc tế đã được kiểm chứng.

Các sản phẩm ống nhựa Dekko như: Ống PVC, ống PPR, uPVC, HDPE...của Công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Công Hòa Liên Bang Đức và Cộng Hòa Áo đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm ống PPR, uPVC và HDPE DEKKO đều đạt được các chứng nhận về chất lượng như:

 • Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn  DIN 8077 & 8078 của CHLB Đức với dòng sản phẩm ống PPR
 • Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn quốc tế ISO 15874 với dòng sản phẩm ống PPR
 • Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn DIN 8074 & 8075 của CHLB Đức với dòng sản phẩm ống HDPE
 • Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn quốc tế ISO 4427:2007 với dòng sản phẩm ống HDPE
 • Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn quốc tế ISO 4422:1996, ISO 1452 với dòng sản phẩm ống uPVC
 • Hệ Thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

2. Sản phẩm ống nhựa DEKKO đa dạng chủng loại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về hệ thống cấp và thoát nước.

Tập Đoàn DEKKO là nhà sản xuất và cung cấp các loại ống nhựa PPR, uPVC, HDPE, ống chống tia UV, ống tưới nhỏ giọt... mang thương hiệu DEKKO với đa dạng các chủng loại và kích thước phong phú đủ đáp ứng mọi cho mọi nhu cầu về cấp và thoát nước.

Hệ thống các phụ kiện lắp đặt cho PPR, uPVC, HDPE.. phong phú về chủng loại, đồng bộ cùng các loại ống nhựa Dekko tạo sự lựa chọn dễ dàng cho các nhu cầu của công trình.

Không những vậy, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Dekko còn là nhà cung cấp thiết bị trong thi công lắp đặt ống nước như máy hàn nhiệt, keo dán, đồng hồ… đạt tiêu chuẩn thi công an toàn và hiệu quả.

>>>> XEM THÊM: Ống nhựa PPR là gì? Các loại ống nhựa PPR phổ biến hiện nay

3. Khả năng cung ứng lớn

“Dekko – Nhà hỏng, ống chưa hỏng” với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ống nước, quy mô 3 nhà máy lớn với dây truyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ CHLB Đức, Áo, năng lực sản xuất 500.000 tấn nhựa/năm. 

Với hơn 800 đại lý và nhà phân phối ống nhựa Dekko trên cả nước và ở nước ngoài như Lào và Malaysia việc tìm mua sản phẩm ống nước mang thương hiệu DEKKO là rất thuận tiện.

Đội ngũ xe vận chuyển đông đảo và cơ động luôn đảm bảo hàng hóa được giao đúng tiến độ tận công trình.
Đội ngũ xe vận chuyển đông đảo và cơ động luôn đảm bảo hàng hóa được giao đúng tiến độ tận công trình.

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

4. Hỗ trợ kỹ thuật chu đáo

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Hơn nữa đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn sẵn sang kiểm tra thử áp hệ thống cấp và thoáy nước ngay tại công trình.

>>> XEM THÊM: Bảng quy đổi đường kính ống PPR chuẩn hiện nay

5. Năng lực và kinh nghiệm đã được minh chứng

Là một trong những thương hiệu được vinh danh Thương hiệu quốc gia, với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã và đang sử dụng các giải pháp ống cấp và thoát nước mang thương hiệu DEKKO trong và ngoài nước là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng cũng như khả năng của sản phẩm DEKKO và năng lực của Công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO.

Các dự án tiêu biểu sử dụng ống nhựa Dekko như:

 • Trụ sở bộ công an Phạm Văn Đồng Hà Nội
 • Nhà Máy Sam Sung Bắc Ninh
 • Hệ Thống chuỗi khách sạn Mường Thanh trong và ngoài nước.
 • Hệ thống nước bệnh viện Nhi Trung Ương
 • Hệ thống hạ tầng công trình Time City - Hà Nội
 • Hệ thống Hạ tầng Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn - Thanh Hóa....

Kiên định với mục tiêu sản xuất "Chất lượng đặt lên hàng đầu", Thương hiệu Dekko - Nhà hỏng, ống chưa hỏng luôn là lựa chọn tin cậy cho Chủ đầu tư, nhà thầu, các đại lý và người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

>>>> XEM THÊM:

Chuyên mục khác

19001998