DỰ ÁN: Toà nhà Royal City

30/08/2021

Tập Đoàn DEKKO tự hào là nhà cung cấp ống cấp và thoát nước cho công trình Toà nhà Royal City.

Khu phức hợp Royal City được thiết kế và hoạt động theo mô hình dịch vụ khép kín: Từ tổ hợp Trung tâm thương mại ngầm liên hoàn lớn và hiện đại nhất Châu Á đến khu văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê với quần thể tiện nghi lớn nhất Việt Nam. Trong đó, khu văn phòng (nằm tại tầng 2 của các khối nhà từ R1 – R5 và từ tầng 2, 2A – 2B của khối nhà R6) có diện tích sàn cho thuê lên tới 22.654 m2 được quy hoạch cho các diện tích thuê linh hoạt.

Với chất lượng xây dựng công trình theo chuẩn quốc tế, cùng với dịch vụ, tiện ích hoàn hảo “tất cả trong một”, văn phòng Royal City mang đến cho khách hàng một không gian làm việc với cách bài bố hợp lý, hài hòa, tính thẩm mỹ cao, cùng với đa tiện ích giúp mọi người có thể làm việc một cách sáng tạo, hiệu quả nhất.

Bãi để xe được chia làm 5 khu vực quy hoạch theo màu sắc khác nhau hỗ trợ hướng dẫn tìm xe thuận tiện và thông minh. Đủ sức chứa cho 20.000 xe máy và hơn 5.200 ô tô. Quản lý thông minh, hiện đại, áp dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, giúp giảm tải việc tắc nghẽn giao thông HN.