Ống PPR Dekko- Lựa chọn tối ưu cho hệ thống dẫn nước sạch cho ngôi nhà của bạn

25/08/2021

Nước sạch cấu thành chất lượng cuộc sống, lựa chọn ống dẫn nước đảm bảo chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Với những ưu điểm vượt trội, ống PPR đã dần thay thế cho các loại ống kim loại từ sắt, thép, kẽm hay các loại ống nhựa khác trong hệ thống cấp nước sạch, mở ra một kỷ nguyên mới về nước sạch và chất lượng cuộc sống.

1.Nước là cội nguồn của sự sống.

Chúng ta không thể không nhắc đến tầm quan trọng của nước đối với cuộc sống, Nước là thứ không thể tách rời trong cuộc sống của mỗi người. Nước được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống, từ nước uống cho đến nước sinh hoạt, giặt giũ, tắm rửa hàng ngày.

Có thể nói rằng nước sạch mang lại cho chúng ta một cuộc sống chất lượng, và một trong những yếu tố quan trọng mang đến nguồn nước sạch chính là hệ thống đường ống dẫn nước, nếu lựa chọn ống nước không đủ tiêu chuẩn sẽ khiến cho nguồn nước bị nhiễm bẩn ngay bởi những chất gây độc hại từ chính đường ống đó.

Chính vì vậy, việc lựa chọn đường ống dẫn nước tốt cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường là rất quan trọng.

2. Ống PPR Dekko– Giải pháp hàng đầu cho hệ thống cấp nước sạch.

Ống PPR và phụ kiện PPR Dekko ra mắt thị trường từ năm 2006, được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo Tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078 của CHLB Đức, Tiêu chuẩn ISO 15874 với chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ trên 50 năm và đặc biệt rất an toàn với người sử dụng. Sản phẩm với những ưu điểm vượt trội được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng:

Khả năng chịu nhiệt cao (tới 950C), áp suất cao, dùng dẫn nước nóng thay thế cho ống kim loại, độ bền trên 50 năm, bảo hành 10 năm, tạo sự yên tâm cả đời.

Nguyên liệu là nhựa nguyên sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe, không gây độc hại, mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mối nối bằng phương pháp hàn nhiệt, an toàn, đảm bảo 100% không rò rỉ.

Thân thiện với môi trường nhờ hệ số dẫn nhiệt thấp hơn sắt 200 lần, dùng để dẫn nước nóng thì giữ nhiệt, tiết kiệm năng lượng.

Đặc biệt, phần tiếp xúc với dòng chảy của các phụ kiện nối ren đều được phủ nhựa, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe, không bị ăn mòn với hóa chất.

Hệ thống phụ kiện được làm bằng Đồng mạ Niken và được đúc chết vào sản phẩm, đảm bảo bền đẹp, mang đến thẩm mỹ khi lắp đặt cho ngôi nhà.

Hệ thống phụ kiện PPR phong phú, đa dạng, đầy đủ các đầu kết nối tới hầu hết tất cả các chủng loại ống, thiết bị khác trong hệ thống.

Bề mặt trong và ngoài sản phẩm nhẵn mịn, không đóng cặn, không ô xi hóa, không gây độc hại, yên tâm sử dụng cả đời.

Bởi những đặc tính ưu việt đó nên Ống PPR Dekko là lựa chọn thông minh để làm hệ thống dẫn nước nóng lạnh, nước uống cho các loại công trình xây dựng như: Công trình nhà dân, tòa nhà chung cư, bệnh viện, trường học, khách sạn, tòa nhà văn phòng….

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DEKKO

Hotline: 19001998

Mail: info@dekko.com.vn

Địa chỉ: Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thuỵ Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

 

Chuyên mục khác